Bí kíp dành cho game thủ chơi game online Apex Legends

Apex Legends được xem là một trong số những game online được nhiều người yêu thích hiện nay. Không chỉ mang đến những trải nghiệm thú vị với nội dung mới mẻ. Game còn mang đến một làn gió mới trong thị trường game hiện tại. Sau đây là một vài chia sẻ để cho các game thủ có thể chơi Apex Legends nâng trình kỹ năng.

Tìm kiếm robot Apex

Những con robot Apex được giấu kín trong các tòa nhà trên bản đồ. Người chơi sẽ tìm kiếm và chiếm lấy những con cao cấp nhất là màu tím và cam. Những chú robot này khi có vật thể lại gần sẽ phát ra âm thanh báo hiệu. Chính vì vậy cần phải để ý quan sát, càng những ngóc ngách, góc khuất thì lại càng phải để ý. 

Robot Apex mang nguồn năng lượng lớn
Robot Apex mang nguồn năng lượng lớn

Sử dụng tính năng ping hữu ích

Apex Legends đã và đang xây dựng cho người chơi một chức năng vô cùng hữu ích đó là Ping. Với tính năng này người chơi có thể giải quyết hầu hết các yêu cầu về giao tiếp giữa các thành viên trong team. Vì vậy dù ko nói chuyện với nhau thì các đồng đội có thể đánh dấu vị trí cho nhau. Như vị trí vũ khí, vị trí của kẻ địch thậm chí cả nơi mình muốn tới trên bản đồ. Ngoài ra ping còn giúp các đồng đội giữ được liên lạc, không bị gián đoạn trong quá trình chơi. Từ đó mọi thông tin của kẻ địch hoặc game thủ đi đánh lẻ người chơi đều có thể nắm được. 

Ping giúp người chơi có thể kết nối xung quanh
Ping giúp người chơi có thể kết nối xung quanh

Hành quyết đối thủ nhanh gọn 

Trong game khi đối thủ đã bị bắt và bị hạ gục bởi bạn thì việc bạn đến gần và nhấn nút hành quyết là xong. Tuy nhiên cách này có vẻ nhạt bởi vì lúc đó đối thủ đã không thể phản kháng và làm gì được bạn. Tuy rằng bạn có thể được chứng kiến màn trình diễn đẹp mắt khi nhân vật của bạn hủy diệt đối thủ. Nhưng khi bạn nhấn nút thì bạn sẽ không thể làm gì được cả. Vì vậy bạn chỉ làm khi đang có đồng đội bảo kê bên cạnh hoặc xung quanh không hề có vật lạ gì bất thường. 

Hành quyết đối thủ khi có đồng đội bên cạnh
Hành quyết đối thủ khi có đồng đội bên cạnh

Cách phá cửa vào nhà 

Thông thường, một số game chiến đấu khác khi bạn muốn phá cửa vào nhà thì bạn không biết đằng sau cánh cửa là gì. Tuy nhiên ở game Apex Legends này thì bạn có thể ném lựu đạn thăm dò. Hoặc bạn có thể cho nhân vật của bạn xông vào nhà bằng cách nhấn nút tấn công.  Điều này sẽ gây bất ngờ cho đối thủ và gây chóng cho kẻ địch ở phía sau. Mặc khác bạn cũng có thể đặt thuốc nổ trước cửa, cũng là một đòn tấn công lý tưởng.

Biết cách lợi dụng khí cầu 

Trong game sẽ có vô số khí cầu nhỏ được thả ra. Nếu người chơi có thể nhảy lên khí cầu thì sẽ có cơ hội nhảy dù lại. Khi đó ở trên cao, người chơi sẽ quan sát được mọi thứ và có thể nhảy dù ở bất cứ địa điểm nào lựa chọn. Không những tiết kiệm được thời gian mà còn là lợi thế đáp đúng địa điểm tiêu diệt địch.

Lời kết

Apex Legends hứa hẹn trong tương lai là game online thịnh hành. Hệ thống vũ khí của game luôn được đầu tư với màu vàng là đồ hiếm. Sẽ là thiếu sót nếu người chơi muốn giải trí mà bỏ qua game này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *