Đánh giá về trò chơi game bắn cá của các cư dân mạng

Game bắn cá đang là game được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nó đã tạo nên cơn sốt trong mùa hè vừa rồi bởi sự đa dạng. Hiện nay trên các nền tảng đều có thể tải game bắn cá với sự nâng cấp. Sau đây là một vài đánh giá của các cư dân mạng đã chơi game này.

Đánh giá điểm cho game bắn cá 

Game bắn cá vẫn luôn duy trì được sức nóng của mình. Với những gì game đã và đang làm, nâng cấp các phiên bản thu hút người chơi. Sau đây sẽ là những đánh giá khách quan từ phía những người chơi. 

Giao diện và thiết kế đồ họa

Với thang điểm 10 thì giao diện bắn cá sẽ nằm ở mức 9. Điều đó cũng phần nào thể hiện được phần giao diện nổi bật cỡ nào. Với các thiết kế phông nền và đồ dạo đẹp mắt, sống động tạo hưng phấn cho người chơi. Âm thanh vui nhộn khiến người chơi vui vẻ. Vì thế mà ở phần này đa số các người chơi đều đánh giá tích cực. 

Giao diện dễ nhìn và bắt mắt
Giao diện dễ nhìn và bắt mắt

Tính năng người chơi và bắn cá của game 

Ở game bắn cá có rất nhiều tính năng như chat, skill, hay như việc bắn cá, tính năng người chơi. Đối với từng tính năng thì game đều được đánh giá tích cực với mức từ 7-8 trên thang 10. Người chơi có thể tụ tập bạn bè, lập team để chiến đấu cùng nhau. Đây cũng là điểm nổi bật của game bắn cá. Trong quá hình chơi, người chơi vẫn có thể nói chuyện với bạn bè. Với những ô chat bên cạnh cùng các icon dễ thương.

Với tính năng bắn cá, câu cá thì thao tác đã trở nên nhanh hơn, cá được đưa ra vừa phải, không quá nhanh hoặc quá chậm. Nhà phát hành đã cải tiến và điều chỉnh hợp lý, tốt hơn phiên bản cũ. Vì vậy mà nhận mức điểm 7 cho phần này.

Các tính năng đã cải tiến đi ít nhiều
Các tính năng đã cải tiến đi ít nhiều

Tính năng súng bắn, skill và boss

Súng bắn cá trong game được nâng cấp với các level tùy theo mức độ người chơi chọn. Khác với phiên bản cũ thì người chơi sẽ được tùy ý chọn súng mà không cần bỏ ra một xu nào. Việc này sẽ do người chơi quyết định mà không cần đắn đo với túi tiền. 

Súng được đưa vào game có nhiều dạng như súng điện, súng laser, súng máy…Với sự hấp dẫn và gay cấn không ngừng sẽ khiến người chơi thêm hưng phấn. Nhiều người chơi thu hút bởi các loài cá ấn tượng và y như ngoài đời thật. Như cá voi xanh, cá heo, cá mập cổ…Có thể nói nhà phát hành đã tìm hiểu kỹ và đầu tư về hình ảnh các loài cá. 

Các tính năng này được đánh giá mức 7.
Các tính năng này được đánh giá mức 7.

Một số tính năng khác

Ngoài các tính năng người chơi hay dùng thì hệ thống có một vài tính năng khác. Ví dụ như đổi quà, bảng xếp hạng hay là hỗ trợ, trợ giúp người chơi. Với sự đầu tư chỉn chu về mọi thứ thì các tính năng này nhận điểm 6,5. 

Các hộp quà đều xuất hiện bí ẩn và bất ngờ. Giá trị hộp quà đều lớn hơn phiên bản cũ và không còn xuất hiện đều. Ngoài ra sự hỗ trợ người chơi cũng được nâng cấp và khiến khán giả hài lòng. 

Lời kết

Tổng kết chung lại thì game có tổng điểm 8/10. Vì vậy đây sẽ là game bắn cá bạn nên thử trong thời gian rảnh ở nhà. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *