Kinh nghiệm từ các cao thủ chơi Liên Minh Huyền Thoại 

Nếu bạn là người mới bắt đầu chơi liên minh huyền thoại nhưng chưa biết phải chơi như nào. Với tâm lý là chơi yếu kém sẽ khiến bạn nản dần. Bạn đừng lo lắng, đã có rất nhiều cao thủ cũng có tình trạng như bạn. Và sau đây là những chia sẻ của họ.

Đừng liên tục dẫn lính đi đánh trụ

Bạn không có kinh nghiệm gì nhưng lại dẫn lính đi phá trụ của đối thủ mà không hề có kế hoạch. Giữa trận thế không có cây cối, tầm nhìn không bị che khuất bởi vật cản như vậy không khác gì bạn mời gọi đối thủ đến tiêu diệt bạn. Bởi lẽ không có bụi, không có chỗ ẩn nấp, lính của bạn dễ bị rơi vào tầm ngắm bắn của địch mà không có gì cản. Bạn nên đánh từ từ, dẫn dụ quân địch vào sâu bẫy của bạn thì tiêu diệt một lần nhanh gọn.  

Ngoài ra bạn muốn thử chơi vài vị tướng mới, không sao cả. Bạn nên luyện tập để cho quen tay và trình skill của bạn tiến bộ hơn. Nhưng bạn nên chọn những tướng phù hợp, đừng chọn tướng để troll trong bảng đấu.

Dẫn lính đi chiến đấu cần có kế hoạch
Dẫn lính đi chiến đấu cần có kế hoạch

Theo dõi các Stream để học hỏi cách đánh

Hiện nay, có rất nhiều streamer xuất hiện hướng dẫn cách chơi cũng như họ chơi những tướng mà bạn có. Bạn tha hồ lựa chọn và chọn ra một vài người để theo dõi, học hỏi cách đánh. Với những kinh nghiệm mà họ có, họ sẽ giúp bạn lên trình rất là nhanh. Ngoài cách đánh còn học họ cách lên đồ hợp lý cho các tướng nữa nhé. Trên mạng đang có sẵn rất nhiều video và clip có thể giúp bạn. 

Streamer là những cao thủ trong làng chơi game liên minh huyền thoại
Streamer là những cao thủ trong làng chơi game liên minh huyền thoại

Học cách giao đấu (combat) 

Trong chiến đấu giữa hai bên, các đối thủ thường hay chọn tấn công vào các tướng đỡ đòn. Người gần mình nhất, cũng như là cánh tay đắc lực thì họ sẽ tiêu diệt đầu tiên. Các pháp sư đường giữa vừa ra những chiêu khống chế, vừa hỗ trợ team giao tranh, lại vừa phải bảo vệ an toàn. 

Nhiệm vụ của bạn đó là phải điều khiển tướng sao cho linh hoạt để hoàn thành nhiệm vụ. Việc các team làm việc với nhau có tính liên kết sẽ giúp đi xa hơn trong trận đấu. Ngoài ra team xạ thủ cũng phải lấy được nhiều tài nguyên để có thể hỗ trợ việc mua thêm tướng. Củng cố đội hình và lực lượng tướng sĩ.  

Củng cố đội hình sẽ giúp bạn lên cấp nhanh hơn
Củng cố đội hình sẽ giúp bạn lên cấp nhanh hơn

Học cách điều khiển các tướng mạnh

Nếu trong hệ thống tướng của bạn có một vị tướng được tăng sức mạnh, bạn hãy học dùng hắn ta. Hãy để ý quan sát những người chơi chuyên nghiệp trước đó chơi và  ghi nhớ lại. Ngoài ra cần tham khảo  thêm một số hướng dẫn khác từ các cao thủ khác. Bởi lẽ mỗi người sẽ có một cách sử dụng khác nhau để tướng đó trở nên mạnh hơn. Còn nếu tướng đó bạn thấy bạn chưa hiểu rõ về cách dùng xin bạn đừng chọn, vì điều đó sẽ khiến bạn nhận trái đắng. 

Lời kết

Trên đây bài viết đã chia sẻ một số cách giúp bạn chơi Liên Minh Huyền Thoại tăng trình lên trong một thời gian ngắn. Ngoài ra vẫn còn rất nhiều cách khác nữa, bạn hãy tham khảo thêm ở các website của liên minh huyền thoại nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *