Một số game giải trí online để bạn thư giãn cuối tuần

Cuối tuần bạn muốn thư giãn hoặc đôi khi chỉ muốn giết thời gian nhưng bạn không biết làm gì. Vậy thì bạn đừng bỏ qua những game giải trí online sau đây. Những tựa game này sẽ là một cách để bạn cảm nhận được niềm vui cuộc sống. 

Tựa game Rec Room Rec Rally

Rec Room luôn quan tâm đến người chơi bằng cách nâng cấp phiên bản game, thêm những tính năng mới. Ngoài tính năng người chơi có thể chat thì còn có một số tính năng khác. Với kho game đa dạng, được thiết kế thích hợp cho nhiều phiên bản từ máy tính đến điện thoại. Rec Room Rec Rally hứa hẹn sẽ không làm quý vị thất vọng. Rec Rally cho phép tối đa 6 người chơi đấu với nhau, cùng đua trên một đường đua. Ngồi vào ghế lái xe và tăng tốc và thể hiện kỹ năng lái xe thần sầu của mình. Những cú va chạm và lướt nhanh trên đường đua với mục tiêu duy nhất là về đích. 

Rec Rally là game đua xe mà bạn nên thử. 
Rec Rally là game đua xe mà bạn nên thử.

Tựa game Pumpkins Knock Down

Trong Pumpkins Knock Down là game dành cho người chơi nào thích sự nhẹ nhàng và đáng yêu. Bởi vì người chơi sẽ bị cuốn vào vườn thực vật với cà chua và bí ngô. Những quả bí ngô sẽ được thu hoạch khi bạn bắn cà chua vào. Với lối chơi đơn giản tựa game đã thu hút mọi lứa tuổi tham gia game. 

Game giải trí Pumpkins Knock Down còn được xây dựng dựa trên nhiều nguyên tắc vật lý khác nhau. Bạn sẽ phải dùng súng ngắn phá vỡ gạch thủy tinh để đạt được mục tiêu của mình. Mặt khác, những quả bom và những quả cà chua cực lớn mang đến những trải nghiệm độc đáo cho người chơi. Dù đơn giản nhưng sẽ khiến bạn không hề nhàm chán. 

Cuộc chiến giữa bí ngô và cà chua đầy thú vị
Cuộc chiến giữa bí ngô và cà chua đầy thú vị

Tựa game Rabbids at Versailles

Game là tổ hợp 10 trò chơi khác nhau để trẻ em học hỏi và thưởng thức. tất cả đều lấy bối cảnh trong khu vườn của Versailles đa dạng và đầy màu sắc. Điểm nhấn của trò chơi nằm ở nội dung khi các Rabbids đã xâm chiếm khu vườn của Versailles. Người chơi sẽ phải có nhiệm vụ giải phóng khu vườn, giải cứu những vị khách. Các bậc cha mẹ có thể chơi cùng con vì trẻ vừa học vừa có thể giải trí. 

Game dành cho các bạn nhỏ không nên bỏ lỡ
Game dành cho các bạn nhỏ không nên bỏ lỡ

Tựa game Louis the game

Tham gia vào Louis the game, người chơi sẽ vào vai một con búp bê bằng gỗ. Búp bê này có hành trình tìm kiếm những cây nến bị mất. Người chơi sẽ có cảm hứng từ việc du lịch, đi hết 6 địa điểm sôi động trên toàn cầu. Sau đó người chơi sẽ phải thu thập 200 ngọn nến, mỗi ngọn nến là một câu chuyện khác nhau. Mỗi câu chuyện là kể về một cuộc hành trình của Louis và gia đình anh. Trong chuyến hành trình đó bạn sẽ phải chạy bộ, leo núi…Trải qua vô số để đến được nơi bạn cần đến. Ngoài ra bạn còn phải cạnh tranh thứ hạng cùng bạn bè.

Lời kết

Bài viết đã chia sẻ một số game giải trí online hay nhất hiện nay. Ngoài những giao diện đẹp thì nội dung các game cũng rất thu hút.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *