Một số trò chơi game miễn phí không cần tải về

Nếu bạn đang buồn chán và muốn tìm game giải trí để chơi. Trong vô số trò chơi hot hiện nay nhưng bạn muốn tìm một trò thú vị, hấp dẫn.  Nhưng lại muốn game đó phải là game miễn phí không tốn tiền. Vậy thì các bạn đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một vài game hot hiện nay và hoàn toàn miễn phí.

Đào vàng- game huyền thoại của bao thế hệ

Đào vàng là tựa game đã có từ rất lâu, từ những thế hệ 8x đời đầu đã có. Đào vàng còn là một trong số ít tựa game không bị đào thải cho đến nay. Nằm trong số ít tự game kinh điển. Cách chơi của tựa game cũng đơn giản. Người chơi chỉ cần vận dụng sự tính toán, căn chỉnh một chút để cái móc rơi trúng điểm vàng. Cứ như vậy cho đến khi vàng và kim cương được nhặt đầy túi người chơi.

Người chơi sẽ đóng vai là người khai thác vàng trong game. Mỗi vòng các bạn sẽ có nhiệm vụ đào được bao nhiêu vàng trong khoảng thời gian cố định cho phép. Nếu trong khoảng thời gian quy định mà bạn đạt đủ chỉ tiêu thì bạn sẽ lên cấp độ cao. Còn nếu không đạt thì bạn sẽ phải chơi lại vòng chơi đó. Đối với việc đào cục vàng càng to thì sẽ càng mất nhiều thời gian. Tương tự như muốn lấy kim cương cũng thế. Bạn nên tính toán để không bị tốn nhiều thời gian mà vẫn kịp chỉ tiêu số lượng vàng.

Đào vàng - trò chơi làm mưa làm gió một thời
Đào vàng – trò chơi làm mưa làm gió một thời

Tựa game đuổi hình bắt chữ

Tựa game đuổi hình bắt chữ là tổ hợp nhiều câu hỏi hóc búa. Đòi hỏi người chơi phải có sự nhanh nhạy và óc quan sát. Các câu hỏi trong tựa game đều là những câu nói hay đồ vật, con vật xung quanh cuộc sống hằng ngày. Người chơi cần có trí tưởng tượng phong phú, kiến thức, hiểu biết xã hội lớn. Nếu câu hỏi quá khó thì người chơi có thể sử dụng quyền trợ giúp và gợi ý từ chủ game. Từ đó người chơi có thể đưa ra câu trả lời nhanh và chính xác nhất.

Đuổi hình bắt chữ đòi hỏi người chơi có kiến thức rộng
Đuổi hình bắt chữ đòi hỏi người chơi có kiến thức rộng

Plants vs Zombies – cuộc chiến không khoan nhượng

Các Zombie liên tục phá hoại các làn đường, sân nhà và  tấn công người qua đường. Chính vì thế mà người chơi nên có những biện pháp bảo vệ bản thân và tiêu diệt zombie. Người chơi sẽ trồng các hoa có thể cản zombie như hoa hướng dương. Hoặc một số hoa có đặc điểm khác như hoa tạo bom, nổ chậm hay làm chậm sự di chuyển. Ngoài ra người chơi còn thu thập thêm mặt trời rơi để gia tăng sức mạnh. 

Game  là sự pha trộn sự căng não, hồi hộp mà không kém phần vui vẻ. Cho đến hiện nay cũng có rất nhiều người vẫn đang yêu thích tựa game này. Đối với game này bạn nên tính toán để sử dụng tài nguyên hợp lý. Cân bằng vốn tài nguyên để cho những cuộc chiến về sau đối với các loại  zombie khác nhau.

 Tựa game Plants vs Zombies hồi hộp, gay cấn
Tựa game Plants vs Zombies hồi hộp, gay cấn

Lời kết

Bài viết đã chia sẻ một số tựa game miễn phí mà các bạn có thể tải về chơi. Các bạn có thể chơi vào những ngày cuối tuần hoặc thời gian rảnh hoặc bất kỳ thời gian nào bạn thích.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *