Một số tựa game online hay mà người chơi không nên bỏ qua

Game Online xưa nay vẫn luôn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng game thủ. Mặc dù trước kia các game trên PC vẫn luôn chiếm thế thượng phong. Tuy nhiên ngày nay game mobile lại chiếm nhiều ưu thế hơn bởi tính tiện ích. Rất nhiều nhà phát hành đã đầu tư không chỉ về mặt hình ảnh mà còn về chất lượng. Sau đây bài viết xin được chia sẻ một số game online hay đến quý vị khán giả.

Tựa game PUBG

Mới chỉ ra mắt được khoảng 3 năm gần đây nhưng PUBG đã có lượt tải về ấn tượng lên tới 10 triệu bản. Rất nhanh chóng tựa game này đã cán mốc ở vị trí thứ 2 và xếp sau đàn anh liên minh huyền thoại. Có rất nhiều giải đấu lớn và nhỏ mang tầm quốc tế được diễn ra ở khắp thế giới. Những cuộc chạm trán không chỉ là những màn so tài với nhau mà còn còn là những cuộc giao lưu.

Với ưu thế thiết kế đồ họa vô cùng chi tiết, chân thực, những chuyển động cây cỏ sống động. Những âm thanh như tiếng sóng hay tiếng kính vỡ, tiếng gió đều y như thật. Những hiện tượng vật lý như độ trôi của xe đều được mô phỏng y như thật. Người chơi có thể trải nghiệm một cuộc sinh tồn đầy thú vị giữa cuộc sống hiện tại này. 

PUBG còn có những ưu đãi hấp dẫn với nhiều sự kiện
PUBG còn có những ưu đãi hấp dẫn với nhiều sự kiện

Tựa game Shadow Legends

Người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật bước chân vào vương quốc Teleria loạn lạc. Dù cho đã bị đã bị tên Chúa tể Hắc ám Siroth cầm quyền song vẫn phải chiến đấu. Theo chân một chiến binh dũng mãnh, người chơi sẽ phải đi tìm ánh sáng trên vùng đất này. Vùng đất linh thiêng Teleria nơi bị bóng tối bao trùm sẽ dần dần có ánh sáng. Những màn giao tranh khốc liệt, chiến trường khói lửa sẽ thích hợp cho ai thích sự mạnh mẽ. Với sự đầu tư về tướng lĩnh sẽ giúp người chơi có thêm sức mạnh. Các bạn sẽ cầm trong tay 300 vị tướng tùy ý lựa chọn với 16 phe phái khác nhau. Cùng nhau tập luyện để cho ra đội quân hùng mạnh nhất của bạn. Với những kỹ năng các tướng đã được rèn luyện kỹ, các thế lực hắc ám sẽ dần dần bị đẩy lùi.

Shadow Legends tựa game chiến trường khốc liệt
Shadow Legends tựa game chiến trường khốc liệt

Tựa game Mario Kart Tour

Đối với những bạn cuồng Mario chân chính thì đây chính là tựa dành cho bạn.  Mario Kart Tour mở ra thế giới đầy sắc màu khi người chơi sẽ hóa thân thành Mario, Wario và Toad. Người chơi sẽ đi quanh các thành phố lớn để trổ tài tay lái lụa. Nhiệm vụ của người chơi là bứt phá vòng đua giành chiến thắng khi là người tới đích nhanh nhất. Bạn sẽ có cơ hội phô trương kỹ thuật đua xe điêu luyện. 

Bạn đam mê tốc độ thì trải nghiệm ngay game này.
Bạn đam mê tốc độ thì trải nghiệm ngay game này.

Lời kết

Bài viết đã chia sẻ một vài game online hay hiện nay. Nếu các bạn là những người đam mê tốc độ, thích sự mạnh mẽ thì đừng bỏ qua những game này. Bạn có tài thao lược và chưa biết dùng ở đâu, trong này cũng có game bạn cần. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *