Một vài bí kíp chơi poker dành cho người mới hiệu quả 

Ngày nay, chơi poker ngày càng phát triển. Những tay chơi poker thường lên mạng tìm hiểu về cách chơi để bổ túc kỹ năng của mình. Tuy nhiên các chiến thuật sẽ luôn bị hạn chế. Chính vì vậy bài viết hôm nay sẽ tổng hợp các bí kíp lại để người chơi có thể tham khảo. 

Trở thành một chú một tắc kè hoa 

Các đối thủ sẽ luôn quan sát bạn. Chính vì vậy bạn không nên giữ cho mình một phong cách riêng nào cả. Ở mỗi một trận đấu, một đối thủ bạn nên có một phong thái khác nhau. Những cao thủ trong giới poker đều luyện cho mình kỹ năng bình tĩnh và không để lộ cảm xúc. Dù bài đẹp hay bài xấu tất cả trên khuôn mặt đều là biểu cảm lạnh lùng. Nhằm đánh lừa đối thủ và để đối thủ không biết mình đang có quân bài gì. 

Việc bạn thay đổi phong cách như chú tắc kè còn làm loạn tinh thần đối thủ. Đối với những người non kinh nghiệm sẽ dễ dàng bị hạ gục bởi bạn. Các đối thủ sẽ bối rối và không biết nên đi bài như nào. Từ đó sẽ dẫn đến những sai lầm và bạn có quyền chớp cơ hội.

Thay đổi phong cách liên tục là một chiến thuật hay
Thay đổi phong cách liên tục là một chiến thuật hay

Chiến thuật thời gian hành động 

Trong poker, thời gian mà bạn ra quân bài sẽ là một manh mối giúp đối thủ biết về bạn. Nếu bạn ra bài quá nhanh sẽ khiến đối thủ bắt được bài, bài của bạn dễ bị đoán ra. Bì vậy mà trước mỗi lần ra quân bài bạn nên phản ứng trung bình, không nhanh không chậm. Đối thủ sẽ không biết bạn đang nghĩ gì. Điều này có thể áp dụng ở tất cả mọi tình huống kể cả chơi poker. Việc bạn kiểm soát được thời gian, căn chỉnh được cảm xúc sẽ giúp bài của bạn không bị lộ. Phần thắng sẽ nghiêng về bạn nhiều hơn khi bạn có kỹ năng này.

Thời gian bạn phản ứng sẽ tiết lộ về bài của bạn
Thời gian bạn phản ứng sẽ tiết lộ về bài của bạn

Kiểm soát tiền cược 

Nhiều người chơi non tay thường để lộ bài khi cược tiền. Đối với bài tốt họ hay đi với lượng tiền lớn và bài xấu thì ngược lại. Gặp những đối thủ kỳ cựu thì người chơi sẽ dễ bị đánh bại. Đôi khi còn bị lọt hố đối thủ và mất một lượng tiền lớn. Các người chơi thiếu kinh nghiệm thường chơi và cược tiền theo cảm tính. Vì vậy mà các chuyên gia khuyên họ nên cẩn thận và tập trung, không nên để lộ sơ hở để đối thủ nắm được. Thực tế với cách chơi này sẽ rất hiệu quả. Bạn cần diễn xuất một ít trước mặt đối thủ. 

Cược tiền là cách bạn cho đối thủ manh mối về bài của mình
Cược tiền là cách bạn cho đối thủ manh mối về bài của mình

Lời kết

Bài viết đã chia sẻ một số bí kíp chơi poker. Bạn cần kết hợp những bí kíp này và biến hóa đa dạng, linh hoạt trong từng ván đấu. Ngoài ra còn một vài bí kíp khác, các bạn có thể tham khảo ở những bài viết sau. Chúc các bạn sẽ là những người chơi xuất sắc và giành được tiền thưởng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *