Những lưu ý dành cho người chơi khi chơi Roulette 

Dù là chơi bất kỳ trò chơi gì thì người chơi cũng nên có chiến thuật. Những chiến thuật ấy có thể là kinh nghiệm thực tế đúc kết được. Nhưng cũng có những kinh nghiệm mà đọc qua sách báo chúng ta cũng hiểu. Dù là người chơi thu thập bằng những phương thức nào thì cũng là những thứ tinh túy người chơi có. Sau đây bài viết xin được chia sẻ một số bí kíp mà người chơi có thể áp dụng khi chơi Roulette

Bắt đầu bằng mức cược thấp nhất 

Đừng giữ cho mình suy nghĩ là phải mở đầu bằng một ván thắng lớn để may mắn. Tâm lý đầu xuôi đuôi lọt không nên áp dụng vào trò đỏ đen này. Ở đây những chuyên gia khuyên bạn rằng bạn nên đầu tư nhỏ ở những ván đầu. Bạn cần có thời gian quan sát tất cả các người chơi ở đây, để ý cách họ chơi. Từ đó bạn cũng sẽ có được phương thức đánh bài riêng của mình.

Bạn nên cược ở những ván đấu dễ ăn nhất như ô chẵn lẻ, đỏ đen…Bạn cũng không nên đặt hết tiền cược vào một ô và trông chờ số sẽ về ô đó. Trong những ván bài này xác suất là có nhưng rất là nhỏ. Bạn nên có một tinh thần sáng suốt và đừng ảo tưởng. Bởi lẽ nếu bạn không như vậy bạn sẽ phải ra về sớm với chiếc túi rỗng.

Cược nhỏ để ăn lớn
Cược nhỏ để ăn lớn

Nắm rõ quy tắc trên bàn cược

Hiểu rõ luật chơi, các quy tắc trên bàn cược sẽ giúp bạn rất nhiều, bạn sẽ không bị bỡ ngỡ. Việc bạn hiểu cược như nào sẽ khiến đầu bạn nhảy số nhanh hơn, phản ứng nhanh lại với nước đi của đối thủ. Các đối thủ cũng là những người chơi không tầm thường luôn biết cách nắm bắt cơ hội. Tùy vào các mức cược của từng người chơi bạn cũng đã tính toán sẵn trong đầu mức cược của mình. Từ đó đưa ra quyết định và cách chơi, các đối thủ cũng sẽ phải dè chừng bạn. Đối thủ cũng sẽ không đoán được bạn định đang làm gì và có nước bài thế nào. 

Nắm rõ ô cược sẽ giúp bạn tính toán tốt hơn
Nắm rõ ô cược sẽ giúp bạn tính toán tốt hơn

Giữ tâm trạng ổn định và biết dừng đúng thời điểm

Tâm lý người chơi luôn bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các yếu tố xung quanh. Việc bạn cần làm đó là rèn cho mình một tâm lý vững vàng trước mỗi ván đấu. Điều đó sẽ giúp bạn tự tin khi chơi bài hơn. Ngoài ra các đối thủ sẽ không nắm được điểm yếu của bạn. Muốn đi xa phải đi từ từ, đừng nóng vội. Chờ đợi thời cơ thích hợp đối với bản thân để ra những món nghề tuyệt hảo mà bạn tích lũy được. 

Chiến thắng luôn dành cho những người kiên nhẫn.
Chiến thắng luôn dành cho những người kiên nhẫn.

Ngoài ra bạn đừng có bị tâm lý gỡ gạc khi bị thua làm mất đi tính kiên nhẫn. Bởi lẽ khi đã trong một chuỗi mạch thua thì bạn không có cách nào khác ngoài việc dừng lại. Hãy dừng lại quan sát tiếp trận đấu và chuẩn bị tinh thần tốt cho ván sau. Việc bạn bình tĩnh lại sẽ giúp cái đầu của bạn nguội lạnh đi và có những quyết định sáng suốt hơn. 

Lời kết

Chơi Roulette cũng chỉ là một trò chơi giải trí. Người chơi đừng nên đặt nặng vấn đề quá và ảnh hưởng đến công việc. Hãy là những người chơi thông minh và sáng suốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *