Sự ra đời và quá trình phát triển của máy bắn cá

Trong vài năm trở lại đây máy bắn cá đã du nhập vào Việt Nam và làm mưa làm gió một thời gian. Với tính giải trí cao thì máy bắn cá phù hợp mọi độ tuổi từ trẻ nhỏ đến người lớn. Các nhà phát hành ngày càng cải biến để người chơi không cảm thấy nhàm chán. Sau đây sẽ là một vài thông tin và chúng tôi muốn chia sẻ về sự ra đời cũng như phát triển của game này.

Sự ra đời của máy bắn cá 

Máy bắn cá đòi hỏi người chơi phải có những kỹ năng nhất định. Như là về sự nhanh tay, lẹ mắt, khéo léo cũng như biết tính toán một chút. Người chơi phải dự đoán được hướng đi của cá để có thể tóm gọn chúng. Ngoài ra với sự giới hạn thời gian và mức cá bạn phải có để qua vòng. Người chơi phải tính đến số đạn mình có, ngắm chính xác và bắt được những chú cá lớn. Cá càng to thì tiền mang về càng nhiều. 

Đối với game này người chơi phải chơi tập trung vì thời gian có hạn cũng như mức cá quy định cũng là một chỉ số để tính chiến thắng. Người chơi nên thả lỏng và bỏ qua mọi thứ xung quanh. Bỏ qua mọi áp lực, muộn phiền và mệt mỏi sau những giờ làm. Bước vào thế giới game bắn cá thì người chơi sẽ bị thu hút bởi những thiết kế đồ họa và giao diện. Sự bắt mắt và sinh động của bể cá với vô số loài cũng đủ khiến bạn mê mệt.

Sức hấp dẫn của máy bắn cá không giới hạn độ tuổi
Sức hấp dẫn của máy bắn cá không giới hạn độ tuổi

Quá trình phát triển của máy bắn cá 

Chiếc máy bắn cá đầu tiên được du nhập vào Việt Nam là vào năm 2013. Khi các trò chơi bắt đầu trở nên rầm rộ ở các thành phố lớn. Ban đầu khi máy bắn cá ra đời nó chỉ là một trò giải trí. Những sau khi có sự tác động của nhiều yếu tố với tâm lý hơn thua thì game bắn cá đã bị biến tướng. Đã có rất nhiều người đam mê game này mà ngồi hàng giờ liền và bỏ ra đến tiền triệu cho những giờ ở quán game. 

Những quán game ngày đầu ra mắt game đông khách
Những quán game ngày đầu ra mắt game đông khách

Với tình trạng game bắn cá có thể gây nghiện, ảnh hưởng đến cuộc sống thì dư luận đã lên tiếng. Có những vụ trộm cướp ở lứa tuổi học sinh, bán xe, gian dối bố mẹ để có tiền chơi game. Hay như những người lớn bỏ dở dang công việc đang làm, làm không tập trung. Đấy không phải là điều mà nhà phát hành mong muốn. Bởi lẽ việc họ phát triển game chỉ muốn người chơi được giải tỏa căng thẳng và có thể vận dụng chút đầu óc.

Game bắn cá không hề xấu mà có chăng chỉ là do suy nghĩ xấu của những kẻ muốn chuộc lợi. Việc sử dụng game như một trò đỏ đen khiến game bị rớt hạng. Nhiều gia đình không muốn con em sa vào và tập trung cho việc học đã cấm đoán và ép học tới mức căng thẳng. 

Chơi game bắn cá nhiều có thể gây nghiện
Chơi game bắn cá nhiều có thể gây nghiện

Lời kết

Máy bắn cá vẫn là một trò chơi thu hút và hấp dẫn đến hiện nay. Có nhiều yếu tố tiêu cực không tốt xung quanh việc chơi game nhiều. Tuy nhiên nếu chơi hợp lý và biết cách kiểm soát thì đây vẫn là một tựa game hay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *