Top game mobile giải trí hay nhất hiện nay

Hiện nay game đang phát triển trên nhiều nền tảng, ngoài trên PC còn có cả trên điện thoại. Với việc tiết kiệm thời gian, chi phi cũng như tiện lợi thì game mobile đang đứng đầu xu hướng hiện nay. Sau đây bài viết xin chia sẻ một vài game hay nhất và đang được nhiều người tham gia. 

Tựa game XCOM Enemy Within

Enemy Within là một trò chơi với thiết kế đồ họa phong phú và các tính năng được nâng cấp. Trong game, người chơi sẽ được nghiên cứu những công nghệ mới nhất nhằm nâng cao khả năng chiến đấu của binh lính. Ví dụ như công nghệ chuyển gen nhằm nâng cao khả năng chiến đấu. Ngoài ra các bộ điều khiển không gian mạng cũng được cơ giới hóa mang lại những trải nghiệm thú vị.

Những đặc vụ với các kỹ năng siêu đẳng cũng được cho vào game. Những kỹ sư và xưởng đúc sẽ giúp các bạn có những vũ khí tối tân nhất. Kết hợp cùng chiến thuật để chống lại các mối họa từ người ngoài hành tinh. Bạn sẽ phải đi đến các đảo hoang để điều tra về những mối đe dọa nhằm đảm bảo sự an toàn cho trụ sở chính XCOM. Sự tấn công của người ngoài hành tinh là điều người chơi phải ngăn cản và truy vết. Ngoài việc phải bảo vệ sự tồn vong của XCOM thì người chơi còn cần xây dựng cơ sở hạ tầng, ngoại giao quốc tế. 

Phiên bản mobile này XCOM có tất cả mọi thứ để bạn trải nghiệm 
Phiên bản mobile này XCOM có tất cả mọi thứ để bạn trải nghiệm

Tựa game Banner Saga 2

Banner Saga 2 là tựa game mang phong cách chiến đấu ở một thế giới giải giả tưởng Bắc Âu tuyệt vời. Game dựa vào cốt truyện sử thi, người chơi sẽ phải dẫn dắt người gia tộc Viking đi qua sự tan vỡ. Bạn sẽ phải có những chiến thuật, những tính toán hợp lý để đi qua được các ải. Những trận chiến khốc liệt, bạn sẽ có những quyết định khó khăn. Ngoài tài lãnh đạo thì bạn còn phải có sự khôn ngoan và khéo léo để có thể tồn tại được. Môi trường hoang dã khắc nghiệt đòi hỏi sức chịu đựng bền bỉ của các bạn.

Sức chịu đựng giỏi bạn sẽ cần khi chơi game này
Sức chịu đựng giỏi bạn sẽ cần khi chơi game này

Tựa game Crying Suns

Tựa game chiến đấu này mô phỏng chiến thuật của một hạm đội không gian. Bạn sẽ hóa thân vào nhân vật trong hạm đội và khám phá những điều bí ẩn từ một đế chế đã sụp đổ. Qua mỗi màn thì bức rèm bí mật sẽ dần được hé lộ. Bởi vậy người chơi sẽ phải vận dụng hết khả năng bản thân có để có thể qua màn. Hiện nay game đã có thể chơi trên cả máy tính và điện thoại với những cải tiến đáng kể.

Crying Suns đang cải tiến nhiều chức năng trên điện thoại
Crying Suns đang cải tiến nhiều chức năng trên điện thoại

Tựa game Crush Your Enemies

Đối với tựa game này bạn cần có rất nhiều kỹ năng như lập kế hoạch, quản lý tài nguyên, khả năng chiến đấu. Việc bnr phải bảo vệ lãnh thổ và đi xâm chiếm nguồn tài nguyên của kẻ thù không hề dễ dàng. Tùy vào cách bạn điều binh khiển tướng và bố trí trận để giành chiến thắng. Đây sẽ là game để bạn thể hiện tài quân lược của mình. 

Lời kết

Game mobile ngày càng đa dạng với nhiều hình thức. Bởi vậy người chơi sẽ càng có thêm nhiều lựa chọn giải trí. Chúc các bạn sẽ tìm được những tựa game ưng ý và chơi một cách vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *